Dạ Dày

Thuốc dạ dày hiệu quả nhất

Thuốc chữa dạ dày viện quân y là website chính thức cung cấp các sản phẩm thuốc của Học viện quân y sản xuất và điều chế, Những sản phẩm của học viện đã và đang được nhiều bệnh nhân tin dùng, bởi đặc tính và tính chất của từng sản phẩm, 
Các giáo sư y bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm đã cống hiến đóng góp nhiều đề tài nguyên cứu khoa học cấp nhà nước trong từng đặc tính dược học của mỗi loại dược liệu khi đưa vào sản xuất đại trà.
Các loại thuốc quý của học viện phải kể đến là thuốc xương khớp, thuốc dạ dày đại tràng, thuốc hỗ trợ bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sơ gan, thuốc tiểu đường - huyết áp, thuốc mất ngủ, giảm mỡ máu - giảm cân, 

BÁN THUỐC ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ NHẤT

- Đau thượng vị: Thượng vị là vùng lõm ngực nằm dưới 2 xương ức và trên rốn. Với những người đau dạ dày, thượng vị thường xuất hiện những cơn đau từ âm ỉ cho đến dữ dội.
- Đầy bụng, chướng hơi: Sau khi ăn, nếu bạn nhận thấy bụng trên luôn có cảm giác ì ạch, đầy hơi, khó chịu xin đừng chủ quan nhé. Rất có thể bạn đã mắc đau dạ dày rồi đó.
- Ợ chua, ợ nóng: Trong quá trình tiêu hóa, nếu dạ dày bị tổn thương hoặc rối loạn sẽ khiến thức ăn khó tiêu, lên men và sinh ra những cơn ợ chua, ợ nóng. Tình trạng này xảy ra khá phổ biến khi bạn mắc chứng đau dạ dày.
- Buồn nôn: Nôn là 1 trong những triệu chứng thường gặp của bệnh đau dạ dày. Chúng khiến tất cả thức ăn trong dạ dày bị đẩy ra ngoài đột ngột. Về lâu dài, nôn còn là nguyên nhân gây nên chứng trào ngược dạ dày, rách thực quản vô cùng nguy hiểm.
- Nôn ra máu hoặc đại tiện ra máu: Dấu hiệu dạ dày bị viêm loét nghiêm trọng khiến máu ra khỏi thành mạch và chảy vào lòng ống tiêu hóa.

Thuốc dạ dày nhiều người sử dụng nhất

Học viện quân y
 • Học Viện Quân Y

  Học Viện Quân Y

 • Giáo Sư - Bác Sĩ Học Viện

  Giáo Sư - Bác Sĩ Học Viện

 • Học Viên Được Đào Tạo Bài Bản

  Học Viên Được Đào Tạo Bài Bản

 • Một Tiết Học Của Học Viên

  Một Tiết Học Của Học Viên

Left
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0888 254 111